Thuốc trị hắc lào Kedermfa phục hồi phần da bị hắc lào.

Tôi đang bị bệnh hắc lào nghe nhiều người giới thiệu thuốc trị hắc lào Kedermfa có tác dụng chữa bệnh này rất tốt, có đúng như vậy không? Cách sử dụng thuốc Kedermfa như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến benhhaclao.com! Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về thuốc trị hắc lào Kedermfa để bạn biết rõ hơn.

Thuốc trị hắc lào Kedermfa

Thuốc trị hắc lào Kedermfa

Kedermfa là sản phẩm được bào chế từ Ketoconazol, Neomycin Sulfa và mỡ trăn, tác dụng của các thành phần này như sau:

  • Ketoconazol: có tác dụng kháng nấm với khả năng chống lại các loại vi nấm và nấm ký sinh dưới da.
  • Neomycin Sulfa: chất kháng sinh này có tác dụng kháng nhiều chủng vi khuẩn Gram âm (-) và Gram dương (+), thường được dùng để bôi lên những vết bỏng, điều trị những tổn thương gây mưng mủ, vết loét, vết thương hở lâu lành.
  • Mỡ trăn: thúc đẩy quá trình tái tạo biểu mô và khả năng đàn hồi của da giúp vết thương, vết loét, da khô nứt nẻ, bỏng da nhanh lành.

Cả 3 thành phần trên tạo nên loại thuốc Kedermfa có tác dụng trị nấm hắc lào, nấm da đầu, nấm móng, nấm toàn thân… Ngoài ra, kem bôi Kedermfa còn tác dụng trị mụn nhọt, ghẻ lở, vết bỏng, vết thương mưng mủ, vết loét, da khô nứt nhẻ, nước ăn chân tay…

Cách sử dụng thuốc trị hắc lào Kedermfa

  1. Rửa sạch vết thương sau đó dùng vải mềm hoặc bông thấm khô
  2. Lấy lượng thuốc vừa đủ bôi lên vùng da bị bệnh, bôi đều hết vết thương để tăng hiệu quả chữa bệnh. Mỗi ngày bôi từ 1-2 lần.
  3. Mỗi đợt sử dụng thuốc kéo dài từ 15-30 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào tình trạng bệnh.
  4. Chỉ sau 2-3 ngày các triệu chứng bệnh có thể giảm rõ rệt. Tuy nhiên vẫn cần sử dụng ít nhất là 15 ngày để tránh bệnh tái phát.
  5. Nếu sau thời gian trên mà bệnh tình vẫn không tiến triển, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị theo hướng khác để đạt hiệu quả

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *