Tìm hiểu đau thần kinh tọa điều trị ở đâu

Bệnh đau dây thần kinh tọa mặc dù được biết đến là hay xảy ra với những người trung niên thường trong độ tuổi từ 30 đến 50, hiện nay cũng có rất nhiều người trẻ đặc biệt là những người mang vác vật nặng bị căn bệnh này. Bài viết này cung cấp những cơ sở tốt có thể trả lời cho cây hỏi đau thần kinh tọa điều trị ở đâu.

Đau thân kinh tọa, đau nhức xương khớp là chỉ những cơn đau chỉ chạy theo dây thần kinh tọa trên dọc theo cơ thể. Một số những nguyên nhân có thể dẫn đến chứng bệnh là do các bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hay cũng có thể do những yếu tố khác như lao động phải mang vác đồ nặng, ngồi sai tư thế trong 1 thời gian dài.

Đau thần kinh tọa xảy ra nhiều nhất ở độ tuổi trung niên

Đau thần kinh tọa xảy ra nhiều nhất ở độ tuổi trung niên

Đây là 1 loại bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách thì không những chỉ gây đau đớn trong sinh hoạt của bệnh nhân mà còn có thể gây teo các cơ rồi dẫn đến tàn phế chi dưới. Như vậy, việc điều trị ở những cơ sở có chuyên môn là cần thiết.

Đau thần kinh tọa điều trị ở đâu?

Tất nhiên để có thể nhận được điều trị đúng đắn thì các bệnh nhân bị bệnh cần tìm đến những cơ sở như bệnh viện, phòng khám chuyên khoa xương khớp cho căn bệnh này. Tốt nhất nên tìm đến những nơi khám chữa bệnh ở các thành phố lớn vì những nơi tập trung đông dân và phát triển là các thành phố thường sẽ được trang bị điều kiện vật chất và các bác sĩ có chuyên môn cao.

Chính vì lí do đó nên những cơ sở khám chữa bệnh ở thành phố thường được các bệnh nhân bị đau thần kinh tọa tìm đến điều trị nhiều nhất, ở đó họ có thể yên tâm nhận sự chỉ định của bác sĩ theo những mức độ bệnh khác nhau.

Hà Nội – đau thần kinh tọa điều trị ở đâu?

Những bệnh viện lớn ở thành phố Hà Nội cũng có chuyên khoa xương khớp cho bệnh nhân mắc bệnh đến điều trị. Một số cơ sở lớn ở đây không thể không nhắc đến bệnh viện Bạch Mai ở quận Đống Đa, bệnh viện Vinmec ở quận Hai Bà Trưng, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ở quận Hoàn Kiếm. Ngoài ra với những bệnh nhân là cựu chiến binh hay được đãi ngộ của nhà nước sau thời kì chiến tranh theo chế độ của quân đội thì có thể tìm đến bệnh viện Trung ương quân đội 108 ở quận Hai Bà Trưng.

Nếu không điều trị kịp thời bệnh nhân có thể bị teo cơ, tàn phế

Nếu không điều trị kịp thời bệnh nhân có thể bị teo cơ, tàn phế

Những bệnh viện lớn ở Hà Nội có các bác sĩ chuyên môn cao cũng cơ sở thiết bị hiện đại là những nơi tốt cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh.

Thành phố Hồ Chí Minh – đau thần kinh tọa điều trị ở đâu?

Ở khu vực miền Nam thì thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trung tâm có những bệnh viện hay phòng khám chuyên môn để điều trị đau thần kinh tọa, thoái hóa khớp gối hiệu quả nhất. Các bệnh viện hay trung tâm điều trị nằm rải rác tại các quận khác nhau, trong đó có 4 cơ sở lớn và uy tín như bệnh viện Đại học Y dược thành phố HCM hay bệnh viện chợ Rẫy, ở quận 10 có trung tâm Y khoa Medic. Bệnh viện liên quan đến xương khớp rõ nhất có thể tìm thấy là bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ở quận 5, thành phố HCM.

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *